Muzhuval - முழுவல்
ஏனோ ஏனோ ஏன் இந்த முழுவல் - 2
அசத்தனாம் என்மேல் ஆசத்தி கொண்ட
அசத்துரு உம் போல எவருமில்லை - 2
ஏனோ ஏன் இந்த அசலை அன்பு
ஏனோ என்மீது சிலுவை அன்பு - 2
தவறுகள் கொண்டேன்
நசினைகள் கொண்டேன்
ஆனாலும் சிலுவையின் தலையளி கண்டேன்
அசடம் என்றே அசட்டை கண்டேன்
அசரா உம் அசரங்கள் தாங்கக்கண்டேன்
நான் என்ன செய்தேன் என்று கேட்கும் உலகில்
எனக்காக செய்திட்ட அன்பை கண்டேன்
தணியா ஒரு தகப்பனின் தட்பம் கண்டேன்
ஏனோ ஏனோ - 4
தவறுகள் கொண்டேன்
நசினைகள் கொண்டேன்
ஆனாலும் சிலுவையின் தலையளி கண்டேன்
அசடம் என்றே அசட்டை கண்டேன்
அசரா உம் அசரங்கள் தாங்கக்கண்டேன்
நான் என்ன செய்தேன் என்று கேட்கும் உலகில்
எனக்காக செய்திட்ட அன்பை கண்டேன்
தணியா ஒரு தகப்பனின் தட்பம் கண்டேன்
ஏனோ ஏனோ ஏன் இந்த முழுவல் - 2
அசத்தனாம் என்மேல் ஆசத்தி கொண்ட
அசத்துரு உம் போல எவருமில்லை - 2
ஏனோ ஏன் இந்த அசலை அன்பு
ஏனோ என்மீது சிலுவை அன்பு - 2
Tanglish
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval - 2
Asathanaan enmel Aasathi konda
Asathuru un pola yaarumillai - 2
Yeno Yenintha Asalai anbu
Yeno Yenmeethu Siluvai Anbu - 2
Thavarugal konden Nasinaigal konden
Aanalum Siluvaiyin Thalayazhi Kanden
Asadam Endre Asattai kanden
Asaraa un asarangal Thaanga kanden
Naan enna Seidhaen Endru kaetkum ulagil
Enakkaaga seithitta Anbai Kanden
Thaniyaa oru Thgappanin
Thalpam Kanden - 2
Yeno Yeno Yen Intha muzhuval - 2
Asathanaan enmel Aasathi konda
Asathuru un pola yevarumillai
Asathanaan enmel Aasathi konda
Asathuru un pola yaarumillai
Yeno Yenindha Asalai anbu
Yeno Yenmeedhu Siluvai Anbu
அசத்தனாம் என்மேல் ஆசத்தி கொண்ட
அசத்துரு உம் போல எவருமில்லை - 2
ஏனோ ஏன் இந்த அசலை அன்பு
ஏனோ என்மீது சிலுவை அன்பு - 2
தவறுகள் கொண்டேன்
நசினைகள் கொண்டேன்
ஆனாலும் சிலுவையின் தலையளி கண்டேன்
அசடம் என்றே அசட்டை கண்டேன்
அசரா உம் அசரங்கள் தாங்கக்கண்டேன்
நான் என்ன செய்தேன் என்று கேட்கும் உலகில்
எனக்காக செய்திட்ட அன்பை கண்டேன்
தணியா ஒரு தகப்பனின் தட்பம் கண்டேன்
ஏனோ ஏனோ - 4
தவறுகள் கொண்டேன்
நசினைகள் கொண்டேன்
ஆனாலும் சிலுவையின் தலையளி கண்டேன்
அசடம் என்றே அசட்டை கண்டேன்
அசரா உம் அசரங்கள் தாங்கக்கண்டேன்
நான் என்ன செய்தேன் என்று கேட்கும் உலகில்
எனக்காக செய்திட்ட அன்பை கண்டேன்
தணியா ஒரு தகப்பனின் தட்பம் கண்டேன்
ஏனோ ஏனோ ஏன் இந்த முழுவல் - 2
அசத்தனாம் என்மேல் ஆசத்தி கொண்ட
அசத்துரு உம் போல எவருமில்லை - 2
ஏனோ ஏன் இந்த அசலை அன்பு
ஏனோ என்மீது சிலுவை அன்பு - 2
Tanglish
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval - 2
Asathanaan enmel Aasathi konda
Asathuru un pola yaarumillai - 2
Yeno Yenintha Asalai anbu
Yeno Yenmeethu Siluvai Anbu - 2
Thavarugal konden Nasinaigal konden
Aanalum Siluvaiyin Thalayazhi Kanden
Asadam Endre Asattai kanden
Asaraa un asarangal Thaanga kanden
Naan enna Seidhaen Endru kaetkum ulagil
Enakkaaga seithitta Anbai Kanden
Thaniyaa oru Thgappanin
Thalpam Kanden - 2
Yeno Yeno Yen Intha muzhuval - 2
Asathanaan enmel Aasathi konda
Asathuru un pola yevarumillai
Asathanaan enmel Aasathi konda
Asathuru un pola yaarumillai
Yeno Yenindha Asalai anbu
Yeno Yenmeedhu Siluvai Anbu
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Muzhuval, முழுவல்.
KeyWords: John Jebaraj, Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval.