Yesuvin Marbil Nan - இயேசுவின் மார்பில் நான் - Yeshuvin Marbil Njaan
Tamil
இயேசுவின் மார்பில் நான் சாய்ந்துமே
இன்றும் என்றும் எந்தன் ஜீவ பாதையில் - 2
பாரிலே பாடுகள் மறந்து நான்
பாடுவேன் என் நேசரை நான் போற்றியே - 2
வாழ்த்துவேன் போற்றுவேன் உம்மை மாத்ரம்
நோக்கி என்றும் ஜீவிப்பேன் (அல்லேலூயா) - 2
சோதனையால் என் உள்ளம் சோர்ந்திடும்
வேதனையான வேளை வந்திடும் - 2
என் மன பாரம் எல்லாம் மாறிடும்
தம் கிருபை என்றும் என்னை தாங்கிடும் - 2
- வாழ்த்துவேன்
ஸ்னேகிதர் எல்லாம் கைவிட்டீடினும்
நேசரால் இயேசென்னோடிருப்பதால் - 2
மண்ணிலென் வாழ்வை நான் விட்டேகியே
மன்னவனாம் இயேசுவோடு சேருவேன் - 2
- வாழ்த்துவேன்
என்றும் என் வேண்டுதல்கள் கேட்பாரே
என்றும் என் கண்ணீரை துடைப்பாரே - 2
ஏழை என் கஷ்டம் யாவும் நீங்கியே
இயேசுவோடு சேர்ந்து நித்தம் என்றும் வாழுவேன் - 2
இன்றும் என்றும் எந்தன் ஜீவ பாதையில் - 2
பாரிலே பாடுகள் மறந்து நான்
பாடுவேன் என் நேசரை நான் போற்றியே - 2
வாழ்த்துவேன் போற்றுவேன் உம்மை மாத்ரம்
நோக்கி என்றும் ஜீவிப்பேன் (அல்லேலூயா) - 2
சோதனையால் என் உள்ளம் சோர்ந்திடும்
வேதனையான வேளை வந்திடும் - 2
என் மன பாரம் எல்லாம் மாறிடும்
தம் கிருபை என்றும் என்னை தாங்கிடும் - 2
- வாழ்த்துவேன்
ஸ்னேகிதர் எல்லாம் கைவிட்டீடினும்
நேசரால் இயேசென்னோடிருப்பதால் - 2
மண்ணிலென் வாழ்வை நான் விட்டேகியே
மன்னவனாம் இயேசுவோடு சேருவேன் - 2
- வாழ்த்துவேன்
என்றும் என் வேண்டுதல்கள் கேட்பாரே
என்றும் என் கண்ணீரை துடைப்பாரே - 2
ஏழை என் கஷ்டம் யாவும் நீங்கியே
இயேசுவோடு சேர்ந்து நித்தம் என்றும் வாழுவேன் - 2
Tanglish
Yesuvin Marbil Naan Saainthumey
Intrum Entrum Enthan Jeeva Paathaiyil - 2
Paariley Paadugal Maranthu Naan
Paaduven En Nesarai Naan Pottriye - 2
Vazthuven Potruven Ummai Mathram
Nokki Entrum Jeevippen (Hallelujah) - 2
Sothanaiyaal En Ullam Sornthidum
Vethanaiyaana Vezhai Vanthidum - 2
En Mana Baramellam Maaridum
Tham Kirubai Entrum Ennai Thaangidum - 2
- Vazthuven
Snehithar Ellaam Kaivittitidinum
Nesaraal Yesuennodiruppathaal - 2
Mannilen Vazhvai Naan Vittegiye
Mannavanaam Yesuvodu Seruven - 2
- Vazthuven
Entrum En Venduthalgal Ketpaarey
Entrum En Kanneerai Thudaipparey - 2
Ezhai En Kashtam Yaavum Neengiye
Yesuvodu Sernthu Nitham Vazhuven - 2
- Vazthuven
Intrum Entrum Enthan Jeeva Paathaiyil - 2
Paariley Paadugal Maranthu Naan
Paaduven En Nesarai Naan Pottriye - 2
Vazthuven Potruven Ummai Mathram
Nokki Entrum Jeevippen (Hallelujah) - 2
Sothanaiyaal En Ullam Sornthidum
Vethanaiyaana Vezhai Vanthidum - 2
En Mana Baramellam Maaridum
Tham Kirubai Entrum Ennai Thaangidum - 2
- Vazthuven
Snehithar Ellaam Kaivittitidinum
Nesaraal Yesuennodiruppathaal - 2
Mannilen Vazhvai Naan Vittegiye
Mannavanaam Yesuvodu Seruven - 2
- Vazthuven
Entrum En Venduthalgal Ketpaarey
Entrum En Kanneerai Thudaipparey - 2
Ezhai En Kashtam Yaavum Neengiye
Yesuvodu Sernthu Nitham Vazhuven - 2
- Vazthuven
Song Description: Yesuvin Marbil Nan, இயேசுவின் மார்பில், Johnsam Joyson
KeyWords: Tamil Christian Song Lyrics, Joyson, Tamil Old Songs, Combined Language Lyrics.
Manglish
Yeshuvin Marbil Njaan Chaaridum
Innum Ennum Entey Jeeva Paathaiyil - 2
Paarile Paadukal Marannu Njan
Paadumen Priyante Gaanam Eppozhum - 2
Dhyaanikkum Praathikkum
Ninney Maathram
Nokki Ennum Jeevikkum (Halleluyah) - 2
Sothanayaal Ennullam Neerumbol
Paavana Naadham Enney Thedumbol - 2
En Mana Baramellaam Maarumey
Vankrubayil Ennumenney Thangumey - 2
- Dhyaanikkum
Ennumen Praathanakal Kettidum
Ennumen Kannu Neer Thudachidum - 2
Ezhayen Kashtathagal Neengidum
Yeshuvodu Chernnu Nithyam Vaanidum
- Dhyaanikkum
Innum Ennum Entey Jeeva Paathaiyil - 2
Paarile Paadukal Marannu Njan
Paadumen Priyante Gaanam Eppozhum - 2
Dhyaanikkum Praathikkum
Ninney Maathram
Nokki Ennum Jeevikkum (Halleluyah) - 2
Sothanayaal Ennullam Neerumbol
Paavana Naadham Enney Thedumbol - 2
En Mana Baramellaam Maarumey
Vankrubayil Ennumenney Thangumey - 2
- Dhyaanikkum
Ennumen Praathanakal Kettidum
Ennumen Kannu Neer Thudachidum - 2
Ezhayen Kashtathagal Neengidum
Yeshuvodu Chernnu Nithyam Vaanidum
- Dhyaanikkum
Song Description: Yesuvin Marbil Nan, Yeshuvin Marbil Njaan Chaaridum, Johnsam Joyson
KeyWords: Tamil Christian Song Lyrics, Joyson, Old Malayalam Songs,Combined Song Lyrics.