Onnumillaaimayil Ninnenney - ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே
Manglish
Onnumillaykayil ninnenney
Ninnodey chayayil srushtichu
Nithyamaai snehichenne ninte
puthraney thannu rekshichu nee
Nin maha krupakkai
ninne njan sthuthicheedumennum - 2
Ee lokathil vanneshu ente
maalozhippan sahichu behu
Peedakal sankadangal panka
paadukal neecha maranavum
Mochanam veendum jananavum
neecha paapiyennil vasippan
Ninnathmavinte dhanaum nee
thannu swarganugrahangalum
Anna vasthadhi nanmakale
ennamillathenmel chorinju
Thinmakal sarvathil ninnenne
kanmani pole kaakkunnu nee
Naashamillathavakashavum Yeshuvin
bhagya sannidhiyum
Neethiyin vaadamoodikalum than
makkalkku swarge labhikkum
Ninnodey chayayil srushtichu
Nithyamaai snehichenne ninte
puthraney thannu rekshichu nee
Nin maha krupakkai
ninne njan sthuthicheedumennum - 2
Ee lokathil vanneshu ente
maalozhippan sahichu behu
Peedakal sankadangal panka
paadukal neecha maranavum
Mochanam veendum jananavum
neecha paapiyennil vasippan
Ninnathmavinte dhanaum nee
thannu swarganugrahangalum
Anna vasthadhi nanmakale
ennamillathenmel chorinju
Thinmakal sarvathil ninnenne
kanmani pole kaakkunnu nee
Naashamillathavakashavum Yeshuvin
bhagya sannidhiyum
Neethiyin vaadamoodikalum than
makkalkku swarge labhikkum
ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே
நின்னுடே சாயலில் சிருஷ்டிச்சு
நித்யமாய் சினேகிச்சென்னெ நின்றெ
புத்றனெ தந்நு ரட்ஷிச்சு நீ
நின்மகா கிறுபய்க்காய் – நின்னெ
ஞான் ஸ்துதிச்சிடுமெந்நும்
1.ஈலோகத்தில் வந்நேசு என்றெ
மாலொழிப்பான் சகிச்ச பெகு
பீடகள் சங்கடங்ஙள் பங்க
பாடுகள் நீஜ மரணவும்
2.மோஜனம் வீண்டும் ஜனனவும்
நீஜ பாவி என்னில் வசிப்பான்
நின் ஆத்மாவின்றெ தானவும் நீ
தந்நு சொர்க்கானுங்கரகங்ஙளும்
3.அன்ன வஸ்த்றாதி நன்மகளெ
எண்ணமில்லாதென்னில் சொரிஞ்ஞு
தின்மகள் சர்வத்தில் நிந்நென்னெ
கண்மணி போலெ காக்குந்து நீ
4.நாசமில்லாத்தவகாசவும்
யேசுவின் பாக்ய சன்னிதியும்
நீதியின் வாடா முடிகளும்
தன் மக்கள்கு ஸொர்கே லெபிக்கும்
நின்னுடே சாயலில் சிருஷ்டிச்சு
நித்யமாய் சினேகிச்சென்னெ நின்றெ
புத்றனெ தந்நு ரட்ஷிச்சு நீ
நின்மகா கிறுபய்க்காய் – நின்னெ
ஞான் ஸ்துதிச்சிடுமெந்நும்
1.ஈலோகத்தில் வந்நேசு என்றெ
மாலொழிப்பான் சகிச்ச பெகு
பீடகள் சங்கடங்ஙள் பங்க
பாடுகள் நீஜ மரணவும்
2.மோஜனம் வீண்டும் ஜனனவும்
நீஜ பாவி என்னில் வசிப்பான்
நின் ஆத்மாவின்றெ தானவும் நீ
தந்நு சொர்க்கானுங்கரகங்ஙளும்
3.அன்ன வஸ்த்றாதி நன்மகளெ
எண்ணமில்லாதென்னில் சொரிஞ்ஞு
தின்மகள் சர்வத்தில் நிந்நென்னெ
கண்மணி போலெ காக்குந்து நீ
4.நாசமில்லாத்தவகாசவும்
யேசுவின் பாக்ய சன்னிதியும்
நீதியின் வாடா முடிகளும்
தன் மக்கள்கு ஸொர்கே லெபிக்கும்
Song Description: Malayalam Christian Song Lyrics, Onnumillaaimayil Ninnenney, ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே.
KeyWords: Kester, Onnumillaimayil Ninnenney.