Intha Ulagam - இந்த உலகம்
இந்த உலகம் என்னை பார்த்தது போல
நீர் என்னை பார்க்கவில்லை
உந்தன் கரங்கள் என்னை தொட்டதாலே
என் வாழ்க்கை மாறினதே - 2
உந்தன் சிலுவையால் வாழ்கிறேன்
உந்தன் ரெத்தத்தால் மீட்கப்பட்டேன்
உங்க சிலுவையால் வாழ்கிறேன்
உங்க ரெத்தத்தால் மீட்கப்பட்டேன்
We are the J Generation
தாயின் கருவில் உருவாகுமுன்னே
என்னை நீர் கண்டீரே
இந்த உலகத்தோற்றம் முன்னே
என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தீரே - 2
- உந்தன் சிலுவையால்
வாழ்வோ சாவோ மரணமோ ஜீவனோ
உம்மை விட்டு பிரியேனே
இந்த உலகம் முழுதும் உந்தன் நாமம்
உயர்த்தி சொல்வேனே
- உந்தன் சிலுவையால்
We are the J Generation
We are the J Generation
நாங்க இயேசுவின் சந்ததி
நாங்க யோசுவாவின் சந்ததி
J - E - S - U - S
We are the J Generation
J - E - S - U - S
We are the J Generation
Tanglish
Indha ulagam ennai paarthathu pola
Neer ennai paarkavillai
Undhan karangal ennai thottadhaalae
En vazhkai maarinadhae
Undhan siluvaiaal vazhgiren
Undhan raththathaal meetkapaten
Unga siluvaiaal vazhgiren
Unga raththathaal meetkapaten
We are the J Generation
Thaayin karuvil uruvagum munae
Ennai neer kandeerae
Indha ulagathotram munae ennai
Paeyar soli azhaitheerae
Undhan siluvaiaal vazhgiren
Undhan raththathaal meetkapaten
Unga siluvaiaal vazhgiren
Unga raththathaal meetkapaten
We are the J Generation
Vazhvo saavo maranamo jeevano
Ummai vitu piriyenae
Indha ulagam muzhudhum
Undhan naamam uyarthi solvenae
Yesuvin siluvaiaal vazhgiren
Unga raththathaal meetkapaten
Unga siluvaiaal vazhgiren
Unga raththathaal meetkapaten
We are the J Generation
We are the J Generation
Naanga Yesuvin sandhadhi
Naanga Yosuvaavin sandhadhi
J - E - S - U - S
We are the J Generation
J - E - S - U - S
We are the J Generation
நீர் என்னை பார்க்கவில்லை
உந்தன் கரங்கள் என்னை தொட்டதாலே
என் வாழ்க்கை மாறினதே - 2
உந்தன் சிலுவையால் வாழ்கிறேன்
உந்தன் ரெத்தத்தால் மீட்கப்பட்டேன்
உங்க சிலுவையால் வாழ்கிறேன்
உங்க ரெத்தத்தால் மீட்கப்பட்டேன்
We are the J Generation
தாயின் கருவில் உருவாகுமுன்னே
என்னை நீர் கண்டீரே
இந்த உலகத்தோற்றம் முன்னே
என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தீரே - 2
- உந்தன் சிலுவையால்
வாழ்வோ சாவோ மரணமோ ஜீவனோ
உம்மை விட்டு பிரியேனே
இந்த உலகம் முழுதும் உந்தன் நாமம்
உயர்த்தி சொல்வேனே
- உந்தன் சிலுவையால்
We are the J Generation
We are the J Generation
நாங்க இயேசுவின் சந்ததி
நாங்க யோசுவாவின் சந்ததி
J - E - S - U - S
We are the J Generation
J - E - S - U - S
We are the J Generation
Tanglish
Indha ulagam ennai paarthathu pola
Neer ennai paarkavillai
Undhan karangal ennai thottadhaalae
En vazhkai maarinadhae
Undhan siluvaiaal vazhgiren
Undhan raththathaal meetkapaten
Unga siluvaiaal vazhgiren
Unga raththathaal meetkapaten
We are the J Generation
Thaayin karuvil uruvagum munae
Ennai neer kandeerae
Indha ulagathotram munae ennai
Paeyar soli azhaitheerae
Undhan siluvaiaal vazhgiren
Undhan raththathaal meetkapaten
Unga siluvaiaal vazhgiren
Unga raththathaal meetkapaten
We are the J Generation
Vazhvo saavo maranamo jeevano
Ummai vitu piriyenae
Indha ulagam muzhudhum
Undhan naamam uyarthi solvenae
Yesuvin siluvaiaal vazhgiren
Unga raththathaal meetkapaten
Unga siluvaiaal vazhgiren
Unga raththathaal meetkapaten
We are the J Generation
We are the J Generation
Naanga Yesuvin sandhadhi
Naanga Yosuvaavin sandhadhi
J - E - S - U - S
We are the J Generation
J - E - S - U - S
We are the J Generation
Song Descripttion: Tamil Christian Song Lyrics, இயேசுவின் சந்ததி, Indha Ulagam, இந்த உலகம்.
Keywords: Benny Joshuah, Tamil Worship Song, We Are the J Generation, Yesuvin Santhathi, Intha Ulagam, Intha Ulaham Yesuvin, Santhathi, J Generation