Chinna Manushanukkulla - சின்ன மனுஷனுக்குள்ள




சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
பெரிய ஆண்டவர் வந்தா
பெரிய பெரிய அற்புதங்கள் நடக்கும்
உன் உள்ளத்துக்குள்ள
தேவ வல்லமை வந்தா

உன்னைக் கொண்டு எல்லாம் நடக்கும்
உன்னைக் கொண்டு அற்புதங்கள் நடக்கும்
உலகமே உன்னைப் பார்த்து வியக்கும்

தெருவில் பேதுருவைத் தேடி
ஓடி வந்ததே ஓர் கூட்டம்
நிழலைத் தொட்டவுடன் வியாதி
சொல்லாமப் போனதையா ஓடி
உன் உள்ளத்திலே
கர்த்தர் வந்தா எல்லாமே மாறும்

பெரிய ராட்சதனை பார்த்து
ஓடி ஒளிந்ததையா Army
கூலா வந்தானையா தாவீது
கூழாங் கல்லவிட்டு ஜெயித்தாரு
உன் உள்ளத்திலே
கர்த்தர் வந்தா எல்லாமே மாறும்



Tanglish

Chinna Manushanukkulla Periya Aandavar Vantha
Periya Periya Aarputhanggal Nadakkum
Un Ullathakulle Theva Vallamae Vantha
Unna Konde Ellam Nadakkum - 2

Unne Konde Arputhanggal Nadakkum
Ullagamae Unne Parthe Viyekkum - 2
Chinna Manushanukkulla

1. Theruvil Pedruvei Thedi Oodi Vanthathey Orr Kootham - 2
Nilallai Thottheudan Viathi
Sollame Oduthaiya Viathi - 2
Un Ullathai Karthar Vantha Ellame Maarum - Chinna

2. Periya Rachanathane Paarthan
Odi Olinthathuaiya Army
Coolla Vantharaiya Thavithe Coolla Kalle Vithe Jeithare - 2
Un Ullathai Karthar Vantha Ellame Maarum -  Chinna

Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Chinna Manushanukkulla, சின்ன மனுஷனுக்குள்ள.
Keywords:  Neere, Gersson Edinbaro Songs, Worship Song Lyrics, Christian Song Lyrics, Alive 13, Nagercoil.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.