Oruvarum Sera Oliyinil - ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
வாசம் செய்திடும்
எங்கள் தேவனே
மனிதருள் யாரும் கண்டிரா
மகிமை உடையவர்
எங்கள் தேவனே
நீரே உன்னதர்
நீரே பரிசுத்தர்
நீரே மகத்துவர்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
ஏல்- ஒலான் நீரே
உமக்கு ஆரம்பம் இல்லையே
ஏல்- ஒலான் நீரே
உமக்கு முடிவொன்றும் இல்லையே
உம்மை அறிந்தவர் இல்லையே
உம்மை புரிந்தவர் இல்லையே
உம்மை கண்டவர் இல்லையே
உமக்கு உருவொன்றுமில்லையே...
நீரே உன்னதர்
நீரே பரிசுத்தர்
நீரே மகத்துவர்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
Tanglish
Oruvarum sera oliyinil
vaasam seithidum
yengal Devanae
manitharul yaarum kandida
magimai niraindhavar
yengal Devanae
Neeara Unnathar
Neerae Parisuthar
Neerae Magathuvar
Ummai aarathipaen
El-Olaam Neerae
Umakku aarambam illayae
El-Olaam Neerae
Ummaku mudivondrum illayae
Ummai arinthavar illayae
Ummai purinthavar illayae
Ummai kandavar illayae
Umakku uruvangal illayae
Neerae unnathar
Neerae parisuthar
Neerae magathuvar
Ummai aarathipaen
வாசம் செய்திடும்
எங்கள் தேவனே
மனிதருள் யாரும் கண்டிரா
மகிமை உடையவர்
எங்கள் தேவனே
நீரே உன்னதர்
நீரே பரிசுத்தர்
நீரே மகத்துவர்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
ஏல்- ஒலான் நீரே
உமக்கு ஆரம்பம் இல்லையே
ஏல்- ஒலான் நீரே
உமக்கு முடிவொன்றும் இல்லையே
உம்மை அறிந்தவர் இல்லையே
உம்மை புரிந்தவர் இல்லையே
உம்மை கண்டவர் இல்லையே
உமக்கு உருவொன்றுமில்லையே...
நீரே உன்னதர்
நீரே பரிசுத்தர்
நீரே மகத்துவர்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
Tanglish
Oruvarum sera oliyinil
vaasam seithidum
yengal Devanae
manitharul yaarum kandida
magimai niraindhavar
yengal Devanae
Neeara Unnathar
Neerae Parisuthar
Neerae Magathuvar
Ummai aarathipaen
El-Olaam Neerae
Umakku aarambam illayae
El-Olaam Neerae
Ummaku mudivondrum illayae
Ummai arinthavar illayae
Ummai purinthavar illayae
Ummai kandavar illayae
Umakku uruvangal illayae
Neerae unnathar
Neerae parisuthar
Neerae magathuvar
Ummai aarathipaen
Songs Description: Tamil Christian Song Lyrics, Oruvarum Sera Oliyinil, ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
KeyWords: John Jebaraj, Oruvarum Seraa Ozhiyinil, Levi - 1.
KeyWords: John Jebaraj, Oruvarum Seraa Ozhiyinil, Levi - 1.