Idhuvarai Nadathi - இதுவரை நடத்தி
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி காத்து
மகிழ்வை தந்தீரே நன்றி ஐயா- 2
தண்ணீரை கடந்தேன் சோதனை ஜெயித்தேன்
மதிலை தாண்டினேன் உம் பலத்தால் - 2
நன்றி நன்றி ஐயா
உம்மை உயர்த்திடுவேன் - 2
ஆபத்து நாளில் அனுகுலமான
துணையுமானீரே நன்றி ஐயா - 2
உம் கரம் நீட்டி ஆசீர்வதித்து
எல்லையை பெருக்கினீர் நன்றி ஐயா - 2
அபிஷேகம் தந்து வரங்களை ஈந்து
பயன்படச் செய்தீரே நன்றி ஐயா - 2
கிருபைகள் தந்து ஊழியம் தந்து
உயர்த்தி வைத்தீரே நன்றி ஐயா - 2
மகிழ்வை தந்தீரே நன்றி ஐயா- 2
தண்ணீரை கடந்தேன் சோதனை ஜெயித்தேன்
மதிலை தாண்டினேன் உம் பலத்தால் - 2
நன்றி நன்றி ஐயா
உம்மை உயர்த்திடுவேன் - 2
ஆபத்து நாளில் அனுகுலமான
துணையுமானீரே நன்றி ஐயா - 2
உம் கரம் நீட்டி ஆசீர்வதித்து
எல்லையை பெருக்கினீர் நன்றி ஐயா - 2
அபிஷேகம் தந்து வரங்களை ஈந்து
பயன்படச் செய்தீரே நன்றி ஐயா - 2
கிருபைகள் தந்து ஊழியம் தந்து
உயர்த்தி வைத்தீரே நன்றி ஐயா - 2
Tanglish
Ithuvarai nadathi kuraivindri kaathu
Magilvai Thaantheerae nandri Aiya - 2
Thanneerai kadanthaen sothanai jeithaen
Mathilai thaandinaen Um belathaal - 2
Nandri nandri aiya
Ummai uyarthiduvaen - 2
Aabathu naalil anukulamaana
Thunaiyumaaneerae nandri Aiya - 2
Um karam neeti aasirvathithu
Yellaiyai Perukkineer nandri Aiya - 2
Abishekam thanthu varangalai yeenthu
Bayanpada Seitheerae nandri Aiya - 2
Kirubaigal thanthu ooliyam thanthu
Uyarthi Vaitheerae nandri Aiya - 2
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Idhuvarai Nadathi, இதுவரை நடத்தி.
KeyWords: John Jebaraj, Christian Song Lyrics, JJ Songs, Ithuvarai Nadathi.