Itho Manithargal - இதோ மனிதர்கள்
Scale: A Major - 2/4
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
வாசம் செய்பவரே
எங்கள் நடுவிலே வசித்திட
விரும்பிடும் தெய்வமே(தேவனே)
1. உமக்கு சிங்காசனம் அமைத்திட
உம்மை துதிக்கிறோம் இயேசுவே
பரிசுத்த அலங்காரத்துடனே
உம்மை தொழுகிறோம் இயேசுவே
எங்கள் மத்தியில் உலாவிடும்
எங்களோடு என்றும் வாசம் செய்யும்
வாசம் செய்பவரே
எங்கள் நடுவிலே வசித்திட
விரும்பிடும் தெய்வமே(தேவனே)
1. உமக்கு சிங்காசனம் அமைத்திட
உம்மை துதிக்கிறோம் இயேசுவே
பரிசுத்த அலங்காரத்துடனே
உம்மை தொழுகிறோம் இயேசுவே
எங்கள் மத்தியில் உலாவிடும்
எங்களோடு என்றும் வாசம் செய்யும்
Tanglish
Itho manithargal mathiyil
Vasam seibavarae
Enggal naaduvile vasithidae
Virimbidum theivamae (devanae)
Umakku singhasanam ammaithida
Ummai thuthikindrom yesuvae
Parisutha alangarathudanae
Ummai tholugindrom yesuvae
Enggal mathiyil ulavidoam
Enggalodu yendrum vasam seiyum
Vasam seibavarae
Enggal naaduvile vasithidae
Virimbidum theivamae (devanae)
Umakku singhasanam ammaithida
Ummai thuthikindrom yesuvae
Parisutha alangarathudanae
Ummai tholugindrom yesuvae
Enggal mathiyil ulavidoam
Enggalodu yendrum vasam seiyum
Songs Description: Tamil Christian Song Lyrics, Itho manithargal, இதோ மனிதர்கள்
KeyWords: Wesley Maxwell, Worship Songs, Yellavatrilum Melaanavar,Idho Manidharkal, Itho Manitharhal.